Dự án

Dự án

Tìm kiếm nâng cao

DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH

DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH
Amata City Long Thành là Khu phức hợp tọa lạc tại Xã Tam An & Xã An Phước, Thị trấn Long Thành cùng với 1 phần xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Dự án Amata City Long Thành có tổng quy mô lên tới 2.559 hecta, dự án đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư cho giai đoạn 1 với quy mô 410 ha,  xây dựng Khu công nghiệp công nghệ cao, công trình đầu tiên thuộc loại này. Dự án trị giá 300 triệu USD, dự kiến ​​sẽ biến khu vực địa phương này thành Khu công nghiệp hiện đại, quốc tế. Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành phù hợp với ưu tiên của tỉnh trong việc phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ. Sau khi hoàn thành, khuôn viên dự kiến ​​sẽ sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng và tạo việc làm cho 20.000 người. Đây cũng là dự án đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và toàn Việt Nam.

DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH
Phối cảnh dự án Amata City Long Thành

Tổng quan dự án Amata City Long Thành

  • Tên dự án: Amata City Long Thành
  • Quy mô dự án: 2.559 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 1,6 tỷ USD
  • Loại hình sản phẩm: Khu công nghệ cao, Khu phát triển sử dụng hỗn hợp và Khu dịch vụ.
  • Nhận giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 6 năm 2015

Vị trí dự án Amata City Long Thành


Dự án Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành tọa lạc trên 3 xã: Xã Tam An & Xã An Phước, Thị trấn Long Thành cùng với xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Trong đó diện tích trên các địa bàn là: Xã Tam An (1.860 ha), xã An Phước (495 ha), thị trấn Long Thành (150 ha) và xã Phước Thiền – huyện Nhơn Trạch (54 ha).

Khu công nghiệp Amata City Long Thành có vị trí chiến lược trong quận Long Thành. Liền kề với sông Đồng Nai, và ngay trên đường cao tốc mới nối liền Long Thành & Sân bay Long Thành với Thành phố Hồ Chí Minh

DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH
Vị trí Khu phức hợp công nghiệp đô thị 
dịch vụ Amata City Long Thành

  • Vị trí tuyệt vời trên đường cao tốc Long Thành mới
  • Tiềm năng rất lớn với kế hoạch Sân bay Long Thành, cách đó 10km
  • Giai đoạn 1, Khu công nghiệp công nghệ cao bắt đầu vào năm 2017 (giấy phép nhận được vào năm 2015)
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Miễn 2 năm, giảm 4 năm 50%, 17% sau 10 năm

Huyện Long Thành là một phần của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù khu vực này đã kém phát triển từ lâu, một số dự án cơ sở hạ tầng quốc gia đã được tạo ra. Đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành- Dầu Giây đã được hoàn thành đến Sân bay quốc tế Long Thành. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành bốn làn xe nối các cảng biển lớn ở miền Nam như: Thị Vải-Cái Mép với Sân bay Quốc tế Long Thành đang được xây dựng. Sau khi hoàn thành, nó sẽ là một phần của hệ thống đường cao tốc đi từ Bangkok qua Phnom Penh, đến Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu tại Việt Nam.

Và quan trọng nhất, trong tương lai gần việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo ra đất nước 1 sân bay quốc tế lớn nhất với năng lực dự kiến ​​100 triệu hành khách mỗi năm.
3 phân khu chính Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành

Toàn khu quy hoạch gồm chức năng chính như sau:

* Khu công nghiệp công nghệ cao được giới hạn bởi tuyến đường số 3, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường Nguyễn Du.

* Khu nghiên cứu phát triển bố trí thành 02 khu vực tập trung, khu 01 tiếp giáp khu công nghiệp công nghệ cao, nhằm tận dụng và khai thác những lợi thế sản phẩm nghiên cứu - sản xuất, khu 02 nằm phía Bắc sông Ông Đẩu, gắn với khu trường đào tạo (bố trí phía Nam sông Ông Đẩu) nhằm tạo ra mối liên hệ giữa học tập, đào tạo - thực hành và sản xuất.

* Các khu đô thị phân bố thành từng cụm độc lập được bao bọc bởi không gian cây xanh mặt nước và gắn kết với nhau bằng khung giao thông chính đô thị, giao thông trong từng cụm sẽ được tổ chức theo mạng ô bàn cờ đảm bảo kết nối thuận lợi theo các tầng bậc. Các khu đô thị với nhiều mô hình linh hoạt phục vụ nhiều loại hình đối tượng khác nhau:

Khu vực giữa đường số 1 và suối Nước Trong, hình thành đô thị mật độ cao, bố trí các khu nhà ở chuyên gia, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và các khu dân cư trung cấp.

Khu vực từ Hương lộ 2 đến đường số 1 hình thành các khu trung tâm, khu đô thị và các khu dịch vụ cao cấp mật độ trung bình giảm dần từ đường số 1 ra đến sông.

Khu vực ven sông Đồng Nai bố trí các khu đô thị sinh thái và khu dịch vụ cao cấp mật độ thấp.

Khu trung tâm bố trí theo hai tầng bậc: Trung tâm cấp vùng bố trí tại nút giao đường 319, Hương lộ 2 với cao tốc Long Thành - Dầu Giây và tại nút giao đường N7 với Hương lộ 2, trung tâm cấp đô thị được bố trí tập trung tại trung điểm từng cụm đô thị chạy dọc theo các trục giao thông chính.

Không gian mở được tạo thành các vòng khép kín bao quanh các cụm đô thị và kết nối thành khung liên hoàn gắn với không gian mở ven sông Đồng Nai.

Đối với định hướng phát triển các trung tâm chuyên ngành thì phát triển 03 trung tâm dịch vụ thương mại cấp vùng có tổng diện tích khoảng 132,9 ha, mật độ xây dựng từ 30 - 50%, gồm:

Trung tâm thương mại đầu mối cấp vùng tại điểm giao Hương lộ 2 với tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây (từ 12 - 25 tầng, công trình điểm nhấn có thể cao khoảng 35 tầng).

Trung tâm dịch vụ thương mại tại điểm giao hương lộ 2 với đường N7 (từ 10 - 18 tầng).

Trung tâm dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê trên tuyến N7 giữa khu công nghiệp và trường đào tạo (từ 18 - 35 tầng).

Đồ án Khu phức hợp công nghiệp đô thị - dịch vụ Long Thành do Công ty Cổ phần Amata (Việt Nam) làm chủ đầu tư.
DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH
 Quan tâm
Chia sẻ nội dung:
 Chuyên viên tư vấn:Đinh Văn Cường
 Điện thoại:+84 868 255 888
 Email:cuong.dv@properland.vn
 Địa chỉ:1S Chung cư CT1, Đường Võ Nguyên Giáp khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang
0868255888