Dự án

Dự án

Tìm kiếm nâng cao

Khu đô thị VCN Phước Long

Khu đô thị VCN Phước Long

Khu đô thị VCN Phước Long quy mô gần 17,5 ha, Đặc biệt đường trục chính Khu đô thị rộng 35m kết nối giữa Khu đô thị hành chính mới của tỉnh và đường biển Trần Phú, cách biển Nha Trang gần 1,5km, cách Khu đô thị VCN Phước Hải qua Đường 4 khoảng 900m.

Phía Tây tiếp giáp với Đường số 1 rộng 43m và trải dài ven sông Quán Trường,

Phía nam giáp Khu đô thị Hoàng Long,

Phía bắc giáp Khu đô thị Venesia (Lê Hồng Phong 1),

Phía đông giáp Đường 4. 

Nằm trải dài ven con sông Quán Trường, các dãy nhà liên kế, biệt thự được bao bọc xung quanh công viên cây xanh, Khu đô thị VCN Phước Long có cảnh quan tươi mát, không khí trong lành, mang đến môi trường sống bình yên và hạnh phúc, khởi đầu cho một cuộc sống tươi đẹp hơn.

VCN Phước Long được quy hoạch thành một Khu đô thị mới hiện đại, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và nhiều sự khác biệt với các dự án khác như: được lắp đặt hệ thống camera đường phố, vỉa hè lát đá granit, cảnh quan đường phố đẹp, công viên, cây xanh thoáng mát, không khí trong lành,…xen kẽ là các dãy nhà biệt thự, nhà liên kế, căn hộ chung cư, trường mầm non, trạm y tế,… tất cả tạo nên một môi trường sống tiện nghi và yên bình tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.
Khu đô thị VCN Phước Long

Phối cảnh Khu đô thị VCN Phước Long

Khu biệt thự biệt đơn lập
Khu đô thị VCN Phước Long

Khu nhà biệt thự được bố trí quanh công viên cây xanh, có chiều cao từ 2 đến 3 tầng. Nhà biệt thự mang phong cách hiện đại và biệt lập, giúp tận hưởng không khí và cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Nhà phố hiện đại
Khu đô thị VCN Phước Long

Nhà liên kế có chiều rộng từ 5m đến 6m được thiết kế theo phong cách hiện đại, phần lớn hướng về phía Đông, Đông Nam và trải dài dọc ven sông Quán Trường, hướng tầm nhìn ra sông thoáng mát, tận hưởng không khí và cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Căn hộ cao cấp VCN Phước Long nằm trên trục đường lớn ven sông Quán Trường, có vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, bao quanh là công viên cây xanh tươi mát.  

Khu đô thị VCN Phước Long
Khu đô thị VCN Phước Long
Khu đô thị VCN Phước Long
Khu đô thị VCN Phước Long
Khu đô thị VCN Phước Long

   Nhà phố 

           

Khu vui chơi  Cơ sở hạ tầng  Hệ thống cây xanhTạm quên lo toan bộn bề sống, hòa quyện cùng thiên nhiên yên bình với không gian thoáng đãng bên dòng sông xanh êm đềm, bên bãi cỏ xanh mướt hoặc cùng dạo quanh công viên hồ nước trong veo để những làn gió mát thổi bay mọi căng thẳng là những phút giây tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Khu đô thị VCN - Phước Long.
 Quan tâm
Chia sẻ nội dung:
0868255888